แนะนำเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์และเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเลเซอร์เราอยู่ในยุคของวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเฟื่องฟูกับความหลากหลายของนวัตกรรมสำหรับการทำชีวิตของเราง่ายและสุขสบาย หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นดังกล่าวในช่วงเวลานี้เป็นเลเซอร์เครื่องวัดอุณหภูมิหรือวัดอุณหภูมิอินฟราเรดซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถวัดอุณหภูมิที่ถูกต้องของสิ่งที่ร่างกายหรือบรรยากาศโดยใช้รังสีว่าความหรือการแผ่รังสีของอนุภาค ขอให้เรารู้วิธีที่คุณสามารถตรวจสอบอุณหภูมิโดยใช้เลเซอร์หรือเครื่องวัดอุณหภูมิเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

สิ่งที่อยู่เบื้องหลังเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์หรือเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดทำงานเพียงกว่าหลักการฟิสิกส์ทั่วไปที่เป็นโมเลกุลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอยู่ในการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นถ้าคุณพบว่าการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิของสารพร้อมกันความเข้มข้นของการเคลื่อนที่ของโมเลกุลของมันยังเพิ่มขึ้น ดังนั้นทันทีที่คุณวางเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเลเซอร์ที่มีความใกล้ชิดกับเรื่องหรือวัตถุที่กำลังจะถูกคำนวณกระจกหรือเลนส์ที่มีอยู่ในเรื่องหรือวัตถุโดยจะเน้นตรวจจับและตรวจจับโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่แล้วแปลงพลังงานอินฟราเรดนี้เป็นไฟฟ้า สัญญาณซึ่งมักจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นหน่วยที่อยู่ในประเภทอุณหภูมิโดยไม่ต้องมีการติดต่อกับวัตถุหรือเรื่อง หน่วยของอุณหภูมิคำนวณสะท้อนให้เห็นผ่านหน้าจอของเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์แบบดิจิทัลในแง่ของการเซลเซียสหรือฟาเรนไฮต์ เครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์มากหรือน้อยจะปรากฏขึ้นเหมือนปืน

เครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์ได้นำการปฏิวัติในชีวิตที่ทันสมัย​​ในห้องครัวที่ทันสมัย​​โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณอาจได้รับหลายประเภทของเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์ในตลาดซึ่งจะช่วยในการทำง่ายนั่งเล่นของคุณทุกวันและอุ่นหนาฝาคั่ง เหล่านี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากในการให้คุณอ่านอุณหภูมิที่ถูกต้องของวัตถุโดยไม่ต้องสัมผัสกับมัน

สิ่งที่เป็นลักษณะของเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์

เลเซอร์เครื่องวัดอุณหภูมิการติดต่อไม่ได้ในธรรมชาติได้มีผลประโยชน์หลายอย่างมันเป็นเครื่องมือที่ใช้คอมพิวเตอร์ที่หลากหลายมากที่สุดที่ได้มีความสามารถในการประเมินอุณหภูมิของวัตถุหรือเรื่องจากสถานที่ห่างไกลกับการรับประกันว่าเส้นทางของมันไม่ได้ยับยั้ง คุณจะมีการอ่านการวัดอุณหภูมิในรูปแบบดิจิตอลอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันทีที่เฉพาะเจาะจงและสามารถอ่านได้ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดทำให้การใช้เทคโนโลยีเลเซอร์และได้ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในสถานการณ์ที่วัดอุณหภูมิมากมาย นี้จะใช้กันอย่างแพร่หลายในรูปแบบคลินิกส่วนใหญ่สำหรับการตรวจสอบอุณหภูมิของร่างกายของคนที่เล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นที่นิยมใช้สำหรับการคำนวณอุณหภูมิอาหารในรัฐร้อนและเย็นและยังจะเรียกว่าเครื่องวัดอุณหภูมิการทำอาหาร นอกจากนี้ยังใช้โดยประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเช่นการตรวจหาการรั่วไหลของความร้อนในเพดาน นี้จะใช้แบบดั้งเดิมโดยนักดับเพลิงโดยวิธีการของสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าสำหรับพื้นที่ที่อาจจะลุกไหม้โดยใช้เลเซอร์ตัวชี้วัดอุณหภูมิของฟังก์ชั่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grendelschildren.com/category/เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

ประเภทที่แตกต่างกันของเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์มีการตีตลาดที่มีความนิยมเป็นประวัติการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเภทของเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์รวมเครื่องวัดอุณหภูมิการทำอาหารเลเซอร์, เครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์ทำอาหารเช่นเดียวกับการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเลเซอร์ เหล่านี้สามารถแบ่งออกเป็นชั้นเรียนต่างๆได้เป็นอย่างดี ที่นี่ในบทความนี้เราจะได้ดูในประเภทนี้ของเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์

เครื่องวัดอุณหภูมิการทำอาหารเลเซอร์เป็นบริษัท ร่วมที่เหมาะสมที่จะใช้อุณหภูมิที่แม่นยำของพื้นที่การปรุงอาหารโดยไม่ต้องถูกบังคับให้ติดต่อพื้นที่ผิว เหล่านี้ด้วยอุณหภูมิเครื่องวัดอุณหภูมิสามารถวัดได้ในหลายวิธี แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้ทำงานบนหลักการเดียวกันของเลเซอร์และเทคโนโลยีอินฟราเรด

รูปแบบต่างๆของเครื่องวัดอุณหภูมิเลเซอร์หรืออินฟราเรด

เครื่องวัดอุณหภูมิการทำอาหารเลเซอร์อาจเป็นชนิดที่แตกต่างกัน เครื่องวัดอุณหภูมิลูกอมเช่นเดียวกับเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อจะจัดเป็นสองสายพันธุ์ที่โดดเด่นที่สุดของเครื่องวัดอุณหภูมิการทำอาหาร เครื่องวัดอุณหภูมิลูกอมช่วยในการรักษาตาบนอุณหภูมินอนโรงขนมของคุณที่พวกเขาต้ม และเครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อช่วยให้เราได้รับประโยชน์สูงสุดอร่อยฉ่ำอร่อยและนุ่มสเต็กอาหารโดยไม่ต้องกลัวของการเตรียมการสุกหรือสุก เลเซอร์เครื่องวัดอุณหภูมิการทำอาหารเป็นเหมือนเครื่องวัดอุณหภูมิการทำอาหาร จะช่วยในการสอบเทียบอุณหภูมิของพื้นที่ปรุงอาหารและให้แน่ใจว่างานเลี้ยงอาหารค่ำที่ปรุงสุกอย่างเหมาะสม Continue reading

การใช้งานเครื่องวัดอุณหภูมิ ความชื้น

เครื่องวัดอุณหภูมิมีการใช้จำนวนมากและต่าง ๆ ที่จะได้รับเครื่องวัดอุณหภูมิอยู่ เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด ปรอทวัดอุณหภูมิในแก้วเอกสารเครื่องวัดอุณหภูมิ อุณหภูมิพร้อมกับเครื่องวัดอุณหภูมิหกถูกนำมาใช้ภายนอกภายในพื้นที่ที่เกิดขึ้นจะดีสัมผัสกับองค์ประกอบในช่วงระดับต่างๆที่มีชั้นบรรยากาศของโลกและภายในมหาสมุทรของโลกเป็นสิ่งจำเป็น ภายในสาขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับอุตุนิยมวิทยาเช่นเดียวกับภูมิอากาศ เครื่องวัดอุณหภูมิการใช้อากาศยานเช่นเดียวกับ hygrometers เพื่อดูถ้าเงื่อนไขไอซิ่งบรรยากาศอยู่ตามเส้นทางตั๋วเครื่องบินของพวกเขาและการวัดเหล่านี้ไปใช้ในการเริ่มต้นประเภทการคาดการณ์สภาพอากาศ เครื่องวัดอุณหภูมิที่ถูกนำมาใช้ภายในรบในสภาพอากาศที่หนาวเย็นอุณหภูมิจะช่วยให้คุณตรวจสอบว่าสถานการณ์ไอซิ่งที่มีอยู่ในนอกเหนือไปจากในบ้านในเวลาเพียงระบบการควบคุมสภาพภูมิอากาศ เครื่องวัดอุณหภูมิมีแนวโน้มที่จะมีประโยชน์สำหรับระยะเวลาของการปรุงอาหารเพื่อให้คุณสามารถรู้ว่าเมื่อใดก็ตามที่อาจจะได้รับเนื้อสัตว์ที่ปรุงสุกอย่างถูกต้อง เครื่องวัดอุณหภูมิที่ใช้ในการผลิตที่มีขนมที่ เครื่องวัดอุณหภูมิผลึกน้ำผลไม้ยังสามารถนำมาใช้ในการวัดอุณหภูมิที่เกี่ยวข้องกับน้ำที่อยู่รอบถังปลา เส้นใยตะแกรงแบรกก์เซ็นเซอร์ความร้อนที่ใช้ภายในโรงงานผลิตพลังงานไฟฟ้านิวเคลียร์เพื่อตรวจสอบอุณหภูมิของเครื่องปฏิกรณ์หลักบวกหลีกเลี่ยงช่วงเวลาของนิวเคลียร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grendelschildren.com/category/เครื่องวัดอุณหภูมิ

เครื่องวัดอุณหภูมิที่มีการสร้างขึ้นจริงซึ่งจะใช้ประโยชน์จากความหลากหลายของผลทางกายภาพในการประเมินอุณหภูมิ เซ็นเซอร์ Temps ใช้ในหลายทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมการประยุกต์ใช้งานรูปแบบการวัดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบช่วงความร้อนมักจะมีไฟฟ้าเป็นหลักเช่นเดียวกับกลบางครั้งแยกออกจากระบบที่พวกเขาจัดการที่เป็นบุคคลที่ได้รับผลกระทบสารปรอทในแก้วเครื่องวัดอุณหภูมิ เครื่องวัดอุณหภูมิการดื่มเหล้า เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดปรอทในแก้วเครื่องวัดอุณหภูมิเอกสารเครื่องวัดอุณหภูมิ อุณหภูมิและเครื่องวัดอุณหภูมิหกจะถูกนำมาใช้ภายนอกภายในพื้นที่ซึ่งมีการสัมผัสเป็นองค์ประกอบในระดับต่าง ๆ จากชั้นบรรยากาศของโลกและอยู่ในมหาสมุทรของโลกที่มีความสำคัญแห่งนี้ สาขาที่เกี่ยวกับอุตุนิยมวิทยาบวกอุตุนิยมวิทยา เครื่องวัดอุณหภูมิการใช้อากาศยานและ hygrometers เพื่อดูว่าสถานการณ์ไอซิ่งบรรยากาศอยู่ตามเส้นทางการบินของพวกเขาพร้อมกับวัดเหล่านี้ถูกนำมาใช้ในการเริ่มต้นผลิตภัณฑ์การคาดการณ์สภาพอากาศ เครื่องวัดอุณหภูมิที่ใช้กันอย่างแพร่หลายภายในรบในสภาพอากาศที่หนาวเย็นที่จะกำหนดในกรณีที่ปัญหาไอซิ่งที่มีอยู่ เครื่องวัดอุณหภูมิกาลิเลโอถูกจ้างมาเพื่อวัดอุณหภูมิอากาศในร่มเนื่องจากช่วงคำอธิบาย จำกัด ของพวกเขา

ประเภทช่องปากช่วยให้ผู้ใช้ที่จะวางเครื่องวัดอุณหภูมิเข้าไปในปากและใต้ลิ้นในการวัดอุณหภูมิชนิดทวารหนักในมืออื่น ๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้ใส่ลงในช่องทวารหนักของพวกเขาและช่วยให้พวกเขาที่จะได้รับการอ่านที่ถูกต้องมากขึ้น เครื่องวัดอุณหภูมิทวารหนักมักจะใช้ในการวัดอุณหภูมิของทารกที่เกิดใหม่
สำหรับโรงพยาบาล, การใช้งานของเครื่องวัดอุณหภูมิทางทวารหนั​​กเป็นเรื่องธรรมดา นอกเหนือจากที่พวกเขาใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอื่น ๆ เช่นหูวัดอุณหภูมิ วิธีดั้งเดิมในการวัดอุณหภูมิคือผ่านรักแร้ปากและบางครั้งก็หน้าผาก แต่แตกต่างจากเครื่องวัดอุณหภูมิอื่น ๆ , เครื่องวัดอุณหภูมินี้จะช่วยให้การวัดที่ถูกต้องของอุณหภูมิ นั่นคือเหตุผลที่เราสามารถพูดได้ว่ามันเป็นหนึ่งในเครื่องวัดอุณหภูมิที่ดีที่สุดที่จะใช้ Continue reading

เราวัดความสว่างด้วยเครื่องวัดแสง (Lux light Meter)

เครื่องวัดความสว่างของแสงมีการกำหนดวิธีการสำหรับการคำนวณจำนวนที่แน่นอนของแสงที่จำเป็นสำหรับพื้นที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการพยายามที่จะส่องสว่างห้อง จะเริ่มต้นด้วยหนึ่งต้องพิจารณาข้อเท็จจริงที่สำคัญหลายประการเกี่ยวกับหลอดไฟประเภทหลอดไฟ (เช่นไส้ LED เรืองแสง) และการใช้พลังงานหลอดไฟ (วัตต์) นี้เป็นเพราะแสงไม่เพียงเรื่องของจำนวนหลอดไฟหรือวัตต์ แต่ยังเข้มแสงระยะทางของแสงไปยังวัตถุเป้าหมายและประสิทธิภาพการใช้พลังงานของโคมไฟ การพิจารณาดังกล่าวกำหนดจำนวนหลอดไฟจะต้องเปิดไฟในห้อง วิธีห่างไกลติดตั้งไฟจะได้รับการเว้นระยะและไม่ว่าจะได้หรือไม่มันก็จะเป็นไปได้ที่จะเปิดไฟในห้องที่จะต้องใช้มันสว่าง (พารามิเตอร์ทางกายภาพที่กำหนดเท่าใด ดินแดนที่แสงบนพื้นผิว) ในสาระสำคัญแสงของห้องต้องมีมากกว่าเพียงแค่การติดตั้งจำนวนมากของหลอดไฟเราสามารถตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยครื่องวัดความสว่างหรือเครื่องวัดแสง การวัดแสงเป็นสื่อมักจะอยู่ในหน่วยของลูเมน ลักซ์และ footcandles ประเภทหลอดไฟที่แตกต่างกันจะผลิตจำนวนแตกต่างของความสว่างตามที่กำหนดโดยหน่วยงานเหล่านี้ นอกจากนี้ยังรวมความสว่างไม่ได้เติมแต่งในธรรมชาติ; การเพิ่มปริมาณของหลอดไฟไม่ได้เพิ่มสัดส่วนการส่องสว่าง เพราะนี่คือความสว่างไม่ได้เป็นเพียงการทำงานของความเข้มของแสง แต่ยังของระยะทางของแหล่งกำเนิดแสงไปยังเป้าหมายของตน

ลูเมน (LM) เป็นตัวชี้วัดของฟลักซ์ส่องสว่าง (แสงในการขนส่ง) ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นอำนาจแสงตามการรับรู้ได้ด้วยตามนุษย์ เมื่อพื้นที่ตัวชี้วัดซึ่งลักซ์ส่องสว่างจะถูกกระจายไปถูกนำเข้าบัญชีวัดศรีสว่างหรือลักซ์ (LX) ถูกนำมาใช้ อีกวิธีหนึ่งคือเมื่อที่ไม่ใช่ตัวชี้วัด พื้นที่คำนวณ footcandle ไม่-SI (FC) หน่วยที่ใช้ในการวัดความสว่าง ศาสตร์หนึ่งลักซ์เท่ากับหนึ่งลูเมนต่อตารางเมตรหรือ 1 LX = 1 ลูเมน / m2 ตรงกันข้ามหนึ่ง footcandle เท่ากับหนึ่งลูเมนต่อตารางฟุตหรือ 1 fc = 1 ลูเมน / ft2 ที่สุดคนหนึ่ง footcandle จะประมาณเท่ากับ 10.764 ลักซ์ เครื่องวัดความสว่างหรือ lux meter สามารถช่วยในเรื่องเหล่านี้ได้เมื่อคำนวณทั้งลักซ์หรือหน่วย footcandle สำหรับการติดตั้งจากการให้บริการของลูเมนข้อมูลเก็บไว้ในใจว่าในขณะที่ลูเป็นค่าที่ไม่ต่อเนื่องเสมอลักซ์และ footcandles แตกต่างกันขึ้นอยู่กับระยะทาง นอกจากนี้ลักซ์และ footcandles ที่เกี่ยวข้องแปรผกผันกับลูเป็นที่สองของระยะห่างระหว่างแหล่งกำเนิดแสงและวัตถุที่มีการเรืองแสง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.balasevic.net/category/เครื่องวัดแสง

ซึ่งหมายความว่าเป็นหนึ่งย้ายออกไปจากการติดตั้งไฟให้ความสว่างลดลงอย่างเห็นได้ชัด ตัวอย่างเช่นพิจารณาหลอดไฟที่มีการจัดอันดับที่ 300 ลูเมน ยืนหนึ่งเมตรห่างจากหลอดไฟนี้หนึ่งได้รับความสว่าง 300 ลักซ์ (300 LX = 300 ลูเมน / 1 M2) แต่ถ้าหนึ่งย้ายออกไปจากหลอดไฟที่เพิ่มอีก 2 เมตร (กล่าวคือ 3 เมตรรวม) สว่างเปลี่ยนแปลงไปเพียง 33 ลักซ์ตามกฎหมายตารางคว่ำ (33 LX = 300 ลูเมน / 3 m2) เพราะการเปลี่ยนแปลงความสว่างเป็นฟังก์ชันของระยะทางแสงวัตถุอยู่ในระยะทางที่สั้นกว่าเช่นเคาน์เตอร์ครัว จะง่ายกว่าแสงวัตถุอยู่ไกลออกไปเช่นกล่องวางอยู่บนพื้นคลังสินค้า ในขณะที่เคาน์เตอร์ครัวได้อย่างง่ายดายอาจบรรลุความสว่าง 600 ลักซ์จากโคมนีออนเดียว 12000 ลูเมนบรรลุค่าเดียวกันสำหรับกล่องชั้นคลังสินค้าจะต้องมีทั้งไฟหรือแสงที่มีค่าลูเมนสูง รหัสอาคารมักจะต้องใช้ว่าห้องทางเดินหรืออาคารที่จะมีการกำหนดจำนวนขั้นต่ำของลักซ์หรือ footcandles ตัวอย่างเช่นสมาคมวิศวกรรมแสงสว่างของทวีปอเมริกาเหนือต้องมีความสว่างน้อย 30 fc สำหรับห้องครัว ติดตั้งไฟส่วนใหญ่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับความจุลูเมนของพวกเขารวมทั้งการของพวกเขาที่มีวัตต์ (W) เพียงเพราะโคมไฟที่มีกำลังไฟที่สูงขึ้นไม่ได้โดยอัตโนมัติหมายความว่ามันยังมีความจุสูงลูเมน วัตต์เป็นหน่วยของพลังงานคือปริมาณของพลังงานที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งไฟเพื่อให้จำนวนที่ระบุของลู Lumens ในขณะเดียวกันยังคงมีปริมาณคงที่ Continue reading

เครื่องวัดความเร็วรอบหรือ Tachometers ที่ใช้ในการวัดความเร็วของวัตถุที่หมุน

ชนิดของเครื่องวัดความเร็วลมเครื่องวัดความเร็วรอบหรือ tachometer ที่ใช้ในการวัดความเร็วของวัตถุที่หมุน มาตรวัดความเร็วการทำงานบนหลักการที่ว่ามอเตอร์ขับเคลื่อน (เช่นมอเตอร์ดำเนินการเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า) ผลิตแรงดันไฟฟ้าที่เป็นสัดส่วนกับความเร็วเชิงมุมของเพลามอเตอร์ สัดส่วนคงที่ K ที่ใช้ในการแปลการเคลื่อนไหวกลเป็นแรงดันไฟฟ้าที่มีค่าโดยทั่วไปของ 1-30 โวลต์ต่อ 1000 รอบต่อนาที มาตรวัดความเร็วที่แนบมามักจะไปที่เพลาส่งออกของ DC หรือ AC มอเตอร์อินเวอร์เตอร์ที่ต้องควบคุมความเร็วใกล้ มาตรฟีดสัญญาณในการควบคุมการส่งออกที่ปรับไปยังอินเวอร์เตอร์มอเตอร์ DC หรือ AC มอเตอร์ตาม (เรียกว่า “ข้อเสนอแนะวงปิด” การควบคุม) มาตรวัดความเร็วสามารถของทั้งสองติดต่อและประเภท noncontact tachometer

การกำหนดค่าทั่วไปสำหรับเครื่องวัดความเร็วรอบรวมถึงมือถือแบบพกพาคงที่หรือแบบแยกส่วน อุปกรณ์พกพาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานในขณะที่ถือในมือข้างหนึ่ง เครื่องมือแบบพกพามีการจัดการ / กรณี / ล้อ ฯลฯ เพื่อให้ง่ายต่อการย้ายไม่จำเป็นต้องจัดขึ้นในมือที่จะใช้ เครื่องมือคงที่คงที่หรือใช้ในสถานที่หนึ่งเช่น benchtop ฯลฯ แผงติดเครื่องมือ Modular มีโมดูลที่แตกต่างกันสำหรับการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์ที่แตกต่างกันหรือช่วงการป้อนข้อมูล มาตรวัดความเร็วสามารถมีแบตเตอรี่สำหรับการดำเนินงานเต็มรูปแบบไม่ใช่แค่สำรอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.grendelschildren.com/category/เครื่องวัดความเร็วรอบ

สองตัวแปรที่สำคัญที่สุดที่จะต้องพิจารณาเมื่อระบุเครื่องวัดมีการดำเนินงานช่วงความเร็วและความถูกต้อง ช่วงความเร็วในการทำงานเป็นช่วงของการวัดความเร็วในการหมุนมาตรสามารถตรวจสอบ ความถูกต้องจะได้รับโดยทั่วไปในหน่วยเช่น ± RPM ฯลฯ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่ใช้ในเครื่องวัดชนิดสามารถติดต่อตาแมวอุปนัยของผลกระทบที่ฮอลล์ ในตราสารประเภทติดต่อสอบสวนมาตรหรือเซ็นเซอร์มาติดต่อกับส่วนที่หมุน ในลำแสงตราสารตาแมวมองเห็นหรืออินฟราเรดที่ใช้ในการวัดความเร็ว เทคโนโลยีอาจมีลักษณะ encoders แสงที่คานแบ่งความถี่ที่ใช้ในการคำนวณความเร็ว เครื่องมือเหนี่ยวนำแม่เหล็กใช้องค์ประกอบที่จะทำให้เกิดสนามแม่เหล็ก; ความถี่ของการเปิดใช้งานจะใช้ในการวัดความเร็ว ผลกระทบที่ฮอลล์เครื่องวัดใช้เทคโนโลยีผลกระทบฮอลล์เพื่อตรวจสอบความเร็วในการหมุน Continue reading

เครื่องวัดความดังเสียง (Sound Level Meter :ซึ่งเรียกย่อๆ ว่า SLM)

เครื่องวัดความดังเสียงเครื่องวัดความดังเสียง (sound level meter :ซึ่งเรียกย่อๆ ว่า SLM) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดระดับความดังของเสียงที่แสดงในหน่วย dB (เดซิเบล) 0.0 dB-SPL เป็นเกณฑ์ของการได้ยินและเท่ากับ 20 uPa (micropascals) นี้มีความสัมพันธ์กับสิ่งหนึ่ง จะรับรู้เมื่ออยู่ในถ้ำลึกหรือในห้องไร้เสียงขนาดใหญ่อเครื่องวัดระดับเสียง (SLM) เป็นชนิดของอุปกรณ์วัดอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการวัดและบันทึกระดับความดันเสียง ส่วนใหญ่เวลาที่อุปกรณ์นี้จะใช้ในการตรวจสอบว่าเสียงของพื้นที่ดังพอที่จะทำให้เกิดความเสียหายการได้ยินของคน ส่วนใหญ่จะใช้ในสถานที่ก่อสร้างและโรงงานผลิตบางอย่างที่เปิดเผยคนงานที่จะเสียงดังเป็นระยะเวลานานของเวลา สนามกีฬาที่สำคัญโดยสิ้นเชิงและยังมีเมตรระดับเสียงในพวกเขา

เครื่องวัดความดังเสียงแบบมือถือ มีความตั้งใจที่จะจัดขึ้นวัดระดับเสียงในหลายสถานที่ เพื่อลดผลกระทบของร่างกายในการวัดหรือการรักษาความปลอดภัยที่จะยืนขาตั้งกล้องเพื่อความมั่นคงมากขึ้น เครื่องวัดความดังเสียงทั้งหมดมีไมโครโฟนที่มีคุณภาพ และวงจรตรวจจับความถี่แบบ RMS ที่เฉลี่ยแล้วแสดงผลเอาท์พุท  AC และ DC ที่ใช้ในการเลี้ยงอุปกรณ์วัดอื่น ๆ หรือการบันทึก

เครื่องวัดความดังเสียงส่วนใหญ่มีชุดเดียวกันของการปรับเปลี่ยนการใช้งานรวมถึงการเลือกช่วง dBA และ dBC ถ่วงการตอบสนองช้าและตรวจจับได้อย่างรวดเร็วและต่ำสุดหรือสูงสุด ส่วนใหญ่ของเครื่องวัดความดังเสียงมีอยู่ทั่วไปจากประมาณ 30-130 dB-SPL และทำเช่นนี้ในช่วง 3-4 SLMs ที่สูงขึ้นและมีราคาแพงมีไมโครโฟนแบบถอดได้ 1 คู่และ / หรือ 1 / กรอง 3 คู่ชุดกรองน้ำหนักเพิ่มเติมรวมทั้ง B, D และการแบนหรือเชิงเส้น (ไม่กรอง), ตัวเลือกการตอบสนองของเครื่องตรวจจับเพิ่มเติม (Impulse และพีค) เฉลี่ย (ช่วงเวลา) และเข้าสู่ระบบการจัดเก็บข้อมูลหรือ (ทั้งบนกระดานเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์หรือทั้งสอง)

เครื่องวัดความดังเสียงมีไมโครโฟนภายในพวกเขามากเช่นเครื่องบันทึก นอกจากนี้ยังมีหน้าจอหรือย่างเป็นวิธีของการปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์หรือตลับหมึกที่สามารถเคลื่อนย้ายภายใน ในขณะที่คลื่นความดันเสียงชนกับเมมเบรนที่อยู่ภายในเครื่องวัดระดับเสียงจะทำให้เยื่อหุ้มเซลล์ที่จะย้ายกลับมา เมมเบรนแล้วสร้างกระแสไฟฟ้า เพิ่มเติมย้ายเมมเบรน, กระแสไฟฟ้ามากขึ้นก็จะสร้าง ระดับเสียงเมตรจากนั้นวัดความแข็งแรงของกระแสไฟฟ้าที่ถูกผลิตโดยเมมเบรนและแปลงที่จะแสดงผลจำนวนตั้งแต่เมตรระดับเสียงส่วนใหญ่จะใช้ในการกำหนดระดับเสียงได้อย่างปลอดภัยของพื้นที่ที่กำหนด, การกำหนดระดับความปลอดภัยอาจจะเป็นบิตหากินตั้งแต่แหลมเสียงไม่กี่อาจจะไม่ทำให้เกิดความเสียหายได้ยินถาวรถ้าสัมผัสเดียวที่จะส่วนของที่สองหรือไม่กี่วินาที มันเป็นอย่างต่อเนื่องเพื่อการสัมผัสเสียงดังที่สามารถทำให้เกิดความเสียหายได้ยินในระยะยาว

ด้วยเหตุนี้ระดับมาตรการบันทึกเสียงเมตรแตกต่างกันระดับเสียงในช่วงเวลาวัน จากนั้นก็จะคำนวณปริมาณเฉลี่ยของสถ​​านที่ตั้งที่เฉพาะเจาะจง นอกจากนี้ยังสามารถเก็บข้อมูลเกี่ยวกับยอดเสียง หลังจากการคำนวณค่าเฉลี่ยจะทำเครื่องวัดระดับเสียงอย่างถูกต้องสามารถตรวจสอบว่าพื้นที่ที่กำหนดมีเสียงดังพอที่อาจทำให้เกิดความเสียหายต่อการได้ยินของคนถ้าสัมผัสกว่าระยะเวลานาน

เครื่องวัดความดังเสียงเกือบทั้งหมดได้รับการออกแบบและระบุการดำเนินการให้เป็นหนึ่งในสี่ระดับมาตรฐานสากลของความถูกต้อง: การวัด เพื่อให้มั่นใจในความเรียบของเครื่องวัดความดังเสียงมีความคลาดเคลื่อนเพิ่มเติมที่ระบุไว้สำหรับคลื่นความถี่ที่แตกต่างกันและชั้นเรียนไมโครโฟนได้เป็นอย่างดี Continue reading

เครื่องวัดความเร็วลมหรือ anemometer คืออะไร

เครื่องวัดความเร็วลมชนิดต่างๆเครื่องวัดความเร็วลมหรือanemometer คือ “เครื่องมือสำหรับการวัดและแสดงให้เห็นแรงหรือความเร็วและบางครั้งทิศทางของลม” สำหรับกังหันลมโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะมีการวัดที่ถูกต้องของความเร็วลมและทิศทางเพื่อให้มีความปลอดภัยในการผลิตที่เชื่อถือได้ กังหันลมจะต้องย้ายเข้าไปอยู่ในทิศทางที่ถูกต้องของลมเพื่อหมุนและผลิตกระแสไฟฟ้าในขณะที่ยังมีการติดตามของความเร็วลมที่จะรักษาความปลอดภัยรอบต่อนาที เป็นผลให้เจ้าของกังหันลมจำนวนมากและผู้ผลิตจะเลือกเครื่องวัดความเร็วลมที่มีอัตราความผิดพลาดน้อยกว่า 5% เพื่อให้แน่ใจว่ากังหันของพวกเขากำลังทำงานอยู่ในระดับที่เหมาะสมมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

เครื่องวัดความเร็วลมผ่านการใช้เพลาแนวตั้งที่แนบมากับอุปกรณ์แสดงความเร็วลม มันประกอบด้วยสามหรือมากกว่าถ้วยโลหะที่เชื่อมต่อกับขอบของแขนในแนวนอนที่วางอยู่บนเพลา

เครื่องวัดความเร็วลมเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการวัดความเร็วลม มีหลายประเภทของ anemometers และหลักการการวัดตั้งแต่หมุนถ้วยลวดร้อนอัลตราโซนิกและอื่น ๆ อีกมากมาย พบมากที่สุดเป็นเครื่องวัดความเร็วลม 3 ถ้วย

ข้อดีของเครื่องวัดความเร็วลมถ้วยมีความถูกต้องและการใช้พลังงานที่ต่ำเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายของ แต่มันจะมีข้อ จำกัด ของมันเช่นทุกประเภทเครื่องวัดความเร็วลมอื่น ๆ สนใจเครื่องวัดความเร็วลมราคาถูกติดต่อ

  • สำหรับการใช้งานในร่มและสำหรับการวัดความเร็วลมต่ำมาก anemometers ลวดนำความร้อนทำงานได้ดี
  • ในสภาพอากาศที่เย็นและเงื่อนไขไอซิ่ง anemometers ล้ำที่ดี แต่มาพร้อมกับป้ายราคาที่สูงและความต้องการไฟฟ้าขนาดใหญ่
  • สำหรับการใช้งานกลางแจ้งมากที่สุดที่ความเร็วลมช่วงจากสายลมที่จะพายุเฮอริเคน anemometers ถ้วยได้กลายเป็นที่แพร่หลายมากที่สุดและการทำงานได้เป็นอย่างดี

ข้อได้เปรียบของพวกเขามีความถูกต้องค่าใช้จ่ายต่ำและความต้องการพลังงานที่ต่ำ มีสองประเภทของ anemometers ใช้ในตลาดวันนี้มีรุ่นอัลตราโซนิกและคนที่กล anemometers อัลตราโซนิกใช้ก้อนที่จะส่งคลื่นเสียงอัลตราโซนิกจากส่วนหนึ่งของเซ็นเซอร์ไปยังอีก ด้วยวิธีนี้จะคำนวณความเร็วลมโดยใช้ไมโครโปรเซสเซอร์โดยการกำหนดระยะเวลาที่จะใช้เวลาเพื่อให้ได้เสียงที่จะเดินทาง ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวไปยังเครื่องวัดความเร็วลมนี้และเพื่อให้ผลของการวัดเกือบจะทันทีและถูกต้องมาก Continue reading

เครื่องมือที่ใช้แสงเลเซอร์ในการกำหนดระยะทางที่วัตถุ

เครื่องวัดระยะเลเซอร์เครื่องหาระยะเลเซอร์ (laser rangefinder) เป็นเครื่องมือที่ใช้แสงเลเซอร์ในการกำหนดระยะทางที่วัตถุ รูปแบบที่พบมากที่สุดของเครื่องหาระยะเลเซอร์ดำเนินกับช่วงเวลาของหลักการการบินโดยการส่งชีพจรเลเซอร์แสงแคบไปทางวัตถุและการวัดระยะเวลาที่ถ่ายโดยพัลส์ที่จะสะท้อนออกเป้าหมายและกลับไปยังผู้ส่ง เนื่องจากความเร็วสูงของแสงเทคนิคนี้ไม่เหมาะสมสำหรับการวัดความแม่นยำสูงย่อยมิลลิเมตรซึ่งสมการและเทคนิคอื่น ๆ มักจะใช้

เครื่องมือวัดเลเซอร์ (laser distance meter)

เครื่องหาระยะเลเซอร์หรือ laser distance meter นอกจากนี้ยังใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นการก่อสร้างปรับปรุงและอสังหาริมทรัพย์เป็นทางเลือกที่เทปวัด การวัดวัตถุขนาดใหญ่เช่นห้องที่มีเทปวัดหนึ่งจะต้องให้บุคคลอื่นที่จะถือเทปที่ผนังไกลและเส้นที่ชัดเจนตรงข้ามห้องที่จะยืดเทป ด้วยเครื่องมือวัดเลเซอร์, งานเดียวกันนี้สามารถจะแล้วเสร็จโดยหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีเพียงสายของสายตา เครื่องมือวัดเลเซอร์มักจะรวมถึงความสามารถในการผลิตคำนวณบางอย่างง่ายเช่นพื้นที่หรือปริมาณของห้องพักเช่นเดียวกับการสลับไปมาระหว่างหน่วยจักรวรรดิและตัวชี้วัด

เครื่องวัดระยะเลเซอร์เป็นแน่นอนเครื่องมือที่ใช้ในการกำหนดหรือคำนวณระยะทางจริงของวัตถุเป้าหมายใด ๆ โดยการส่งออกลำแสงเลเซอร์หลังจากที่มันคำนวณระยะห่างของวัตถุเป้าหมายโดยใช้เวลาซึ่งจะใช้เวลาสำหรับลำแสงเลเซอร์จะได้รับการสะท้อนกลับ

เครื่องวัดระยะเลเซอร์ใช้หาระยะใด ๆ ที่เป็นระบบซึ่งถูกนำมาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานจำนวนมากในหลายสาขา กระนั้นก็ส่วนใหญ่จะใช้ในโดเมนของวิศวกรรมสถาปัตยกรรมและอาคาร วิศวกรรมเป็นจริงเป็นบริเวณกว้างและมีสาขาย่อยจำนวนมากที่มาภายใต้โดเมนของดังนั้นมันอาจจะถูกกล่าวหาว่าใช้เครื่องวัดระยะทางแบบเลเซอร์ อยู่ไกลและกว้างในสาขาสถาปัตยกรรม เครื่องวัดระยะเลเซอร์สามารถใช้ในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานเช่นสิ่งหนึ่งที่เป็นพื้นฐานเป็นบ้านหรืออาคาร, ระบบถนนหรือแม้กระทั่งบางสิ่งบางอย่างที่ซับซ้อนเป็นสะพานไฮบริด มันจะต้องเก็บไว้ในใจว่าอุปกรณ์จะใช้อย่างระมัดระวังเนื่องจากความเป็นจริงเมื่อใช้อุปกรณ์นี้จะต้องมีการทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นหนึ่งในวัตถุอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งอุปสรรคในรูปแบบของอุปกรณ์สำหรับการมีโอกาสที่ลำแสงของแสงใน เลเซอร์สัมผัสกับวัตถุเหล่านี้และไม่อาจให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้อง ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ http://www.balasevic.net/category/เครื่องวัดระยะเลเซอร์

มันสามารถใช้สำหรับงานอื่น ๆ หลายแห่ง การใช้งานวันที่ทันสมัย​​ของมันจะถูกรวมอยู่ในสาขาเช่น 3 มิติการสร้างแบบจำลองกีฬาและยังอยู่ในกองกำลังติดอาวุธที่เกิดขึ้นจริงในการค้นหาเป้าหมายหรือวัตถุระเบิด จริงๆมันอาจจะช่วยให้พวกเขาที่จะต้องตรวจสอบระยะทางที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมาย ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้งานผ่านไรเฟิลและปืนอื่น ๆ สำหรับตำแหน่งและการโจมตีเป้าหมายที่ต้องการของพวกเขา ในวันที่ทันสมัย​​อุปกรณ์นี้ยังสามารถนำมาใช้โดยนักออกแบบภายในที่นอกเหนือไปจากช่างไม้, ช่างก่อสร้างหรือช่างทำกุญแจ ส่วนใหญ่จะใช้โดยวิศวกรเพื่อการวิจัยหรือการศึกษาที่สถานที่ก่อสร้างของพวกเขา Continue reading

ประโยชน์และประเภทของเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

infrared thermometerเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด (infrared thermometer) ถูกใช้ในการวัดอุณหภูมิของวัตถุจากระยะที่ปลอดภัยโดยไม่ต้องสัมผัสวัตถุจริง ประเภทนี้ของเครื่องวัดอุณหภูมิที่มีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับการใช้งานไฟฟ้า ตัวอย่างบางส่วนจะเป็น: การวัดอุณหภูมิของมอเตอร์แผงวงจรและหม้อแปลง โดยการใช้พวกเขาที่คุณสามารถหาจุดร้อนในระบบเหล่านี้จะช่วยป้องกันปัญหา เราทุกคนได้ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิและเราทุกคนรู้ว่าเครื่องวัดอุณหภูมิเป็นเพียงเครื่องมือในการวัดอุณหภูมิ ตัวอย่างเช่นถ้าเรารู้สึกไม่สบายเราต้องเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิของร่างกายของเราที่จะหาถ้าเราได้มีไข้ นอกจากนี้เรายังสามารถใช้เพื่อตรวจสอบอุณหภูมิของอาหาร ขณะนี้มีการพัฒนาใหม่ก็คือว่ามีตอนนี้โผล่ออกมาวัดอุณหภูมิที่มีประโยชน์มากขึ้นเราสามารถใช้ในการตรวจสอบอุณหภูมิของวัตถุซึ่งยากที่จะเข้าถึง แม้จะไม่มีการสัมผัสนั้นเรายังสามารถได้รับอุณหภูมิ ในบทความนี้ให้เราค้นพบสิ่งที่วัดอุณหภูมิอินฟราเรดและวิธีการที่มีประสิทธิภาพเป็น

ครั้งแรกที่วัดอุณหภูมิอินฟราเรดสามารถวัดวัตถุที่เป็นระยะทางไม่กี่เมตร นอกจากนี้เราจะได้รับผลทันทีบนหน้าจอ มันมีประโยชน์มากรวมทั้งวัดบางเครื่องมือที่แม่นยำเช่นคอมพิวเตอร์ ด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดั้งเดิมเราสามารถวัดซึ่งเป็นเครื่องในการดำเนินงาน แต่ตอนนี้กับเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดที่เราสามารถแก้ปัญหานี้ เครื่องใช้ในการดำเนินงานนอกจากนี้ยังสามารถตรวจพบในขณะนี้ เพื่อให้เราสามารถตัดสินเครื่องไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยที่จะไปทำงาน อะไรคือสิ่งที่มีอยู่ไม่รบกวนใด ๆ ดังนั้นจึงยังสามารถวัตถุที่ไม่ดีในการดำเนินความร้อน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grendelschildren.com/category/เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

บางส่วนของข้อดีของการใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด

  • มันรวดเร็ว (ช่วงมิลลิวินาที) เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดช่วยให้คุณอ่านทันทีเกือบ เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดั้งเดิมมักจะช้ากว่าที่วัดอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงวัตถุ นี้จะช่วยให้ผู้ใช้ในการรวบรวมข้อมูลมากขึ้นเร็วขึ้น
  • มันจับอุณหภูมิของชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหว ช่วยให้ผู้ใช้ที่จะต้องตรวจสอบอุปกรณ์และระบบในขณะที่พวกเขาอยู่ในการดำเนินการวัดสามารถนำบนวัตถุที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่สามารถเข้าถึง
  • ช่วยให้การตรวจวัดอุณหภูมิที่สูง (มากกว่า 1,300 องศาเซลเซียส) ในการใช้งานเช่นเครื่องวัดอุณหภูมิที่ติดต่อไม่สามารถใช้และมีอายุขัย จำกัด อย่างมาก
  • ไม่มีการแทรกแซงหรือการสูญเสียพลังงาน พวกเขาช่วยให้ตัวนำความร้อนได้ดีเช่นพลาสติกหรือไม้ที่จะวัดได้อย่างถูกต้อง

มีหลายประเภท บางคนมีการระบุไว้ด้านล่างมีบางที่มีอยู่: เทอร์โมมิเตอร์มินิ – เหล่านี้เป็นหน่วยขนาดพกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่างเทคนิคที่จะรวบรวมการอ่านอย่างรวดเร็ว ชนิดของเครื่องวัดอุณหภูมินี้เป็นปกติในราคาแพง แต่ จำกัด ในความสามารถของตน หลาย HVAC (ความร้อนระบายอากาศและเครื่องปรับอากาศ) ช่างหาชนิดที่มีประโยชน์นี้ Continue reading

ประวัติของมาตรฐานของไมโครมิเตอร์

ไมโครมิเตอร์ในวันนี้มาตรฐานของไมโครมิเตอร์ถูกออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงเป็นแบบตัวยู “U” และสามารถใช้งานได้โดยมือข้างเดียวเท่านั้น ผู้ผลิตหลายรายร่วมกันนี้การออกแบบไมโครมิเตอร์ที่พบบ่อย ที่มาของการออกแบบนี้สามารถตรวจสอบกลับไปยังนักประดิษฐ์ชาวฝรั่งเศสเจพาล เมอร์ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเขาในปี 1848 มันถูกเรียกว่า “ระบบพาลเมอร์” ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้โดยใช้สกรูเกลียวสำหรับการวัดระยะทางเชิงเส้นมีต้น กำเนิดในการประดิษฐ์ Gascoigne ใน 1638. เป็นหลักพาลเมอร์ที่ใช้หลักการเดียวกันในไมโครมิเตอร์มือถือขนาดกะทัดรัดของเขา อย่างไรก็ตามการออกแบบของเขาเป็นที่สูงขึ้นและเป็นจุดเริ่มต้นของไมโครมิเตอร์ ทันสมัย การมีส่วนร่วมของพาลเมอร์ก็นับไม่ถ้วนในประวัติศาสตร์ของmicrometer ไมโครมิเตอร์โมเดิร์นอย่างใกล้ชิดปฏิบัติตามพื้นฐานการออกแบบระบบพาลเมอร์ “U” รูปทรงกรอบ, ปลอกแขน, แกน, ทั่ง ฯลฯ ขอบการอ่านของปลอกถูกเรียวเล็กน้อยลงไปพบ graduations บนแขนเสื้อ เส้นรอบวงของปลอกแบ่งออกเป็น 20 ส่วนเท่า ๆ กันจึงให้ความถูกต้องของถึง 0.05mm บราวน์และชาร์ปของ B & S จำกัด เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการนานาชาติในกรุงปารีสในปี 1867 มันเป็นที่ที่พวกเขาทั้งสองเห็นระบบพาลเมอร์เป็นครั้งแรกและได้ตัดสินใจที่ จะนำมันกลับไปอเมริกา การเผชิญหน้าครั้งนี้ในปารีสนำไปสู่​​การเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จสนใจไมโครมิเตอร์ราคาถูก

ไมโครมิเตอร์เป็นเครื่องมือวัดที่มี กลไกการแปลงประกอบด้วยสกรูน็อต micropair คาลิปเปอร์ไมโครมิเตอร์ถูกนำมาใช้ในการวัดขนาดเชิงเส้นโดยวิธีการติดต่อแน่ นอน คู่สกรูที่ใช้ในอุปกรณ์ที่ระบุเป็นช่วงต้นของศตวรรษที่ 16 สำหรับกลไกการเล็งของปืนใหญ่ (1570); สกรูที่ถูกนำมาใช้ในตราสาร Geodetic ต่างๆ สิทธิบัตรครั้งแรกบนคาลิปเปอร์ไมโครมิเตอร์เป็นอุปกรณ์วัดอิสระออกไป JL พาลเมอร์ในปี 1848 (ฝรั่งเศส) การดำเนินงานของคาลิปเปอร์ไมโครมิเตอร์จะขึ้นอยู่กับการเคลื่อนที่ของสกรูพร้อม แกนของมันเมื่อมันถูกเปิดในถั่วคงที่ การเคลื่อนที่เป็นสัดส่วนกับมุมของการหมุนของสกรูรอบแกน ผลัดสมบูรณ์ถูกอ่านจากขนาดการทำเครื่องหมายบนศูนย์กลางของคาลิปเปอร์ ไมโครมิเตอร์และเศษของการเปิดอ่านจากระดับกลมทำเครื่องหมายไว้บนกลอง การเคลื่อนที่ของสกรูไม่เกิน 25 มมที่เหมาะสมคือเพราะความยากลำบากของการผลิตสกรูกับสนามที่ถูกต้องมากกว่า ความยาวมากขึ้น ดังนั้นวัดเส้นผ่าศูนย์กลางไมโครมิเตอร์มีการผลิตในขนาดมาตรฐานหลายสำหรับการ ตรวจวัด 0-25 มม 25-50 มมและอื่น ๆ ในคาลิปเปอร์ไมโครมิเตอร์กับช่วงการวัด 0-25 มมศูนย์เครื่องหมายของระดับบนฮับควรจะตรงอย่างแม่นยำด้วยเครื่องหมายบนกลอง ยาวและขอบ beveled ของกลองควรตรงกับศูนย์เครื่องหมายของเครื่องชั่ง บนฮับเมื่อพื้นผิววัดทั่งและสกรูไมโครมิเตอร์จะยึดเข้​​าด้วยกัน คาลิปเปอร์ไมโครมิเตอร์กับทั่งแทนกันถูกนำมาใช้สำหรับการตรวจวัดสูงกว่า 25 มม คาลิปเปอร์ดังกล่าวจะถูกปรับให้เป็นศูนย์โดยมาตรวัดการปรับตัวที่แนบมากับ พวกเขาหรือโดยวิธีการมาตรฐานที่สิ้นสุด Continue reading